Sáng ngày 7/9/2020, Viện Sư phạm Tự nhiên đã tổ chức đón tiếp GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Vinh về tiếp tục công tác tại Viện. Tại buổi tiếp đón, có sự hiện diện của đông đủ của Ban lãnh đạo Nhà trường, Ban lãnh đạo, cán bộ, giảng viên ngành Vật lý Viện SPTN cùng đại diện các phòng ban chức năng trong toàn Trường.

Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng đã cảm ơn những đóng góp to lớn của GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa trên cương vị Hiệu trưởng nhà trường trong hai nhiệm kì 2010-2015 và 2015-2020. Tại buổi đón tiếp, PGS.TS Lê Đức Giang đại diện cho Ban lãnh đạo Viện đã phát biểu chào đón GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa về tiếp tục công tác tại Viện. Tin tưởng rằng, với kinh nghiệm quý báu trong thời gian làm lãnh đạo Nhà trường cũng như uy tín trong giới Vật lý trong nước và Quốc tế, Giáo sư Đinh Xuân Khoa sẽ có sự hỗ trợ Viện trong công tác xây dựng kế hoạch, chiến lược cũng như các hoạt động NCKH của ngành Vật lý, của Viện, nhất là khi sắp tới Viện SPTN sẽ đóng vai trò quan trọng trong thành lập trường Sư phạm Vinh.

Cũng tại buổi tiếp đón này, đại diện các phòng ban chức năng cũng như các Khoa, Viện khác cũng có lời chúc mừng GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa và chúc mừng Viện SPTN. Tất cả cùng tin tưởng rằng trong thời gian tới, Viện SPTN với sự có mặt của Giáo sư sẽ giành được nhiều thành công hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đón tiếp: