Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của Nhà trường, Viện Sư phạm Tự nhiên đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng sinh viên khóa 57 niên khóa 2016-2020 vào tối ngày 19 tháng 6 năm 2020.

Đến dự với buổi Lễ, về phía Ban lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, cùng sự có mặt của đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Viện Sư phạm Tự nhiên có sự tham dự của PGS.TS. Lê Đức Giang – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Viện trưởng phụ trách Viện, TS. Thiều Đình Phong – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Viện trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Viện. Lễ bế giảng có sự góp mặt đầy đủ của 175 Tân cử nhân Viện Sư phạm Tự nhiên, cùng sự có mặt chung vui của các bạn cựu sinh viên và các em sinh viên khóa dưới.