Được sự đồng ý của Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Vinh, Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Đoàn Viện Sư phạm Tự nhiên, Đại hội Liên Chi hội sinh viên Viện Sư phạm Tự nhiên đã được tổ chức vào Thứ 7, ngày 2 tháng 12 năm 2017, tại hội trường A trường Đại học Vinh.

Đến tham dự với Đại hội, về phía Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Vinh có đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Vinh, về phía Ban lãnh đạo Viện SPTN có ThS Trần Thị Kim Oanh – Ủy viên Đảng ủy bộ phận, Phó viện trưởng Viện Sư phạm Tự nhiên, TS. Nguyễn Hoàng Hào – Bí thư Đoàn Viện Sư phạm Tự nhiên, TS. Nguyễn Thị Việt – Bí thư chi bộ cán bộ sinh viên, cô Đoàn Thị Thúy Hà, cô Nguyễn Thị Kim Dung – Trợ lý quản lý sinh viên, cùng các thầy cô giáo trong Viện và hơn 200 đại biểu.

Đồng chí Phan Thị Quỳnh Trang -  Chủ tịch hội sinh viên Trường.