Trong không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, Đoàn Viện Sư phạm tự nhiên đã phát động và kêu gọi đoàn viên thanh niên trong Viện tham gia vào tất cả các chương trình do Tỉnh Đoàn, Đoàn Trường tổ chức. Bên cạnh đó, được sự đồng ý của cấp Ủy, Ban lãnh đạo Viện, Đoàn Viện - Liên chi hội sinh viên tổ chức các hoạt động riêng để chào mừng. Hoạt động “Trò chơi trí tuệ” được tổ chức sáng ngày 17/03/2018 tại phòng A4 - 101 là một trong số các hoạt động đó. Đây là một chương trình được tổ chức nhằm mục đích tăng cường tính tích cực hoạt động Đoàn - Hội của sinh viên Viện Sư phạm tự nhiên dựa trên chính sở trường của các bạn.

Cuộc thi được diễn ra trên cơ sở 3 nội dung thi: Cờ caro, cờ vua và giải ô số Sudoku. Mỗi lớp sẽ là một đội thi đấu, trong đó mỗi môn thi có một người tham dự. Ở các môn cờ vua, cờ caro các đội thi sẽ bốc thăm chọn đối thủ. Mỗi trận thắng giành được 6 điểm, hòa được 2 điểm và thua không được điểm. Riêng ở trò giải ô số Sudoku sẽ chơi theo hình thức tính thời gian. Cuối chương trình đội thắng cuộc sẽ là đội có tổng số điểm cao nhất.

Tranh tài cờ caro