Ngày 3/11/2017 vừa qua giải bóng đã nữ viện SPTN đã chính thức bế mạc. Giải đấu bắt đầu diễn ra từ ngày 17/10/2017 với tinh thần chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Trong không khí đó, hưởng ứng lời phát động của Đoàn - Hội Sinh viên Viện SPTN, các cô gái đến từ các chi đoàn háo hức tham gia tranh tài.

Như đã đưa tin, Giải đấu được chia làm hai bảng, mỗi bảng 4 đội. Sau các lượt trận vòng bảng diễn ra gay cấn và hấp dẫn, đã lựa chọn được 4 đội xứng đáng lọt vào vòng bán kết là: đội ngành Hóa, đội ngành Lý, đội ngành Tin, đội K57 A(1+4). Kết quả hai cặp trận bán kết Ngành Tin giành chiến thắng trước ngành Hóa với tỉ số 3-1 và K57A(1+4) thắng ngành Lý 3-1 sau lượt đấu penalty cân não, hai đội K57A(1+4) và ngành Tin xuất sắc bước vào trận chung kết.

Tại trận chung kết, hai đội bóng đã chứng tỏ được vì sao họ lại có mặt ở trận đấu cuối cùng. Trận đấu diễn ra căng thẳng, hấp dẫn. Sau 40 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2 và cùng nhau bước vào loạt đá penalty.

Ở loạt đá này, dù kinh nghiệm ít hơn nhưng các cô gái đội bóng 57A(1+4) lại tỏ rõ bản lĩnh, kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ của may mắn đã xuất sắc vượt qua đối thủ với tỷ số 4-3 sau 7 lượt đá để giành chức vô địch.

Kết quả giải đấu nhìn chung phản ánh đúng thực lực của các đội tham gia. Quan trọng hơn, đó là thể hiện được tinh thần đoàn kết, hứng khởi của các sinh viên Viện SPTN trong các phong trào hoạt động mà Đoàn-Hội sinh viên Viện tổ chức. Hy vọng rằng các hoạt động như thế này sẽ được duy trì thường xuyên để sinh viên có thêm những sân chơi bổ ích, lành mạnh sau những quãng thời gian học tập vất vả.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi bế mạc Giải bóng đá nữ Viện Sư phạm Tự nhiên.

“HLV không chuyên” có vẻ rất căng thẳng khi chỉ đạo đội bóng